Download 24 Quy Tắc Học Kanji PDF (tập 1, 2) – Tải Free

0
25
24 quy tắc học Kanji PDF
Sách 24 quy tắc học Kanji PDF (tập 1, 2)

Bộ sách 24 quy tắc học Kanji được tác giả Nguyễn Đức Thiện và Trần Việt Thanh trực tiếp nghiên cứu và biên soạn nhằm giúp cho các em có những phương pháp học chữ kanji một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chi tiết hơn sách có những ưu điểm gì? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây cũng như file tải 24 quy tắc học kanji tập 1, 2 PDF mình có để ở cuối bài nhé.

1. Giới thiệu sách 24 quy tắc học Kanji

Kanji là một loại chữ khó và khó nhớ đối với những người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nếu chúng ta nắm được những quy tắc hình thành Kanji, nó sẽ không còn khó nữa. Kanji được coi là loại chữ tượng hình, vì vậy để học Kanji dễ dàng, chúng ta cần hiểu rõ những quy tắc của nó. Ví dụ, các hình tròn trong Kanji thường chuyển thành hình vuông… Bằng cách hiểu rõ những quy tắc này, chúng ta sẽ không cảm thấy Kanji khó học.

24 quy tắc Kanji
Nội dung bài học trong sách 24 quy tắc Kanji

Kanji (漢字かんじ, Hán tự) là một hệ thống chữ Hán được sử dụng trong viết tiếng Nhật hiện đại, cùng với hiragana và katakana. Thuật ngữ “kanji” trong tiếng Nhật chỉ đến các ký tự Trung Quốc, được gọi là “Hán tự” và được viết bằng cùng ký tự với tiếng Trung, được đọc theo pinyin Quan Thoại là “hànzì”.

Bộ sách 24 quy tắc học Kanji PDF được tác giả biên soạn gồm có 2 tập (tập 1, 2). Sách tập trung vào cung cấp 24 quy tắc cơ bản và quan trọng để học Kanji một cách hiệu quả. Mỗi quy tắc được giải thích một cách đơn giản và minh hoạ bằng các ví dụ và hình ảnh để giúp người đọc dễ dàng hiểu và ghi nhớ.

Bên cạnh đó sách 24 quy tắc học Kanji còn tổng hợp lại một số Hán Tự thường hay được sử dụng trong tiếng Nhật, bao gồm các âm Hán, âm on, âm kun và với một số ví dụ tiếng Việt liên quan kèm theo.

2. Download 24 quy tắc học Kanji PDF (tập 1, 2)

(Nếu được các bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả nhé)

Hy vọng với những thông tin chia sẽ trên đây mình vừa giới thiệu đến bạn đọc về cuốn sách 24 quy tắc học Kanji PDF (tập 1, 2) sẽ phần nào có thể giúp các bạn cải thiện được kỹ năng học từ vựng tiếng Nhật của mình nhé. Chúc các bạn thành công!