Download Dekiru Nihongo PDF Sơ Cấp (Kèm CD) – Tải Free

0
42
giáo trình Dekiru Nihongo
Download giáo trình Dekiru Nihongo PDF

Bộ giáo trình học tiếng Nhật Dekiru Nihongo sơ cấp được đánh giá là một trong những cuốn sách giúp học viên luyện hội thoại có thể nâng cao được khả năng giao tiếp tiếng Nhật một cách hiệu quả. Ngoài ra, sách còn giúp người học có thể nâng cao được khả năng truyền đạt ý nghĩa của bản thân một cách dễ dàng. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn một số thông tin cơ bản về sách cũng như file tải dekiru nihongo pdf (kèm CD).

1. Thông tin cơ bản sách Dekiru Nihongo

Giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp (PDF) được tác giả biên soạn gồm có 15 bài học. Ứng với từng phần học sẽ gồm có nhiều thông tin kiến thức học đa dạng khác nhau thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Trong mỗi bài học sách sẽ được chia làm 03 phần:

  • Phần 1: チャレンジ (thử thách): Phần học mở đầu các bạn sẽ được nhìn hình, dùng tiếng Nhật của mình đã được học để tập luyện nói tiếng Nhật cùng với các bạn khác, hoặc có thể giao tiếp với giáo viên.
  • Phần 2 :言ってみよう (cùng nói tiếng Nhật): Phần này các bạn học viên sẽ dựa trên những đoạn hội thoại trong mẫu, lắng nghe và tập nói lại. Tiếp theo sẽ dựa trên những thông tin trong cuộc hội thoại mẫu đó để phát triển thêm kỹ năng.
  • Phần 3: やってみよう (cùng luyện tập): Người học sẽ được luyện tập những gì mình đã học được trong từng chủ đề vừa học.
nội dung sách Dekiru Nihongo
Thông tin sách Dekiru Nihongo

2. Phương pháp luyện nói tiếng Nhật hiệu quả với Dekiru Nihongo (PDF)

  1. Để có thể luyện nói tiếng Nhật một cách hiệu quả trước tiên các bạn cần phải suy nghĩ về từng ngữ cảnh trước khi mình diễn đạt. Lựa chọn các từ vựng hoặc những mẫu câu giao tiếp nào mình nên dùng. Sau đó sẽ luyện tập cùng với bạn bè hoặc giáo viên.
  2. Mỗi một bài học trong cuốn sách Dekiru Nihongo sơ cấp (PDF) không phải chỉ luyện tập một vài lần mà bạn nên luyện thật nhiều lần. Sách cũng phần nào đó sẽ giúp cho các bạn có thể làm được điều này như giới thiệu những chủ đề liên quan. Học tập thông qua các bài trong sách sẽ có mẫu câu và từ vựng bài trước mình đã dùng để nói.
  3. Nên luyện nghe từ vựng nhiều lần một chủ đề đến khi nghe hiểu rõ. Trong trường hợp nếu như bạn không thể nghe được hết có thể xem qua những lời thoại mẫu. Bằng cách luyện nghe nhiều sẽ giúp cho bạn có thể tăng khả năng nghe hiểu và vốn từ vựng hiệu quả hơn.

3. Download giáo trình Dekiru Nihongo sơ cấp PDF

Link download: Tải tại đây

Với những thông tin chia sẽ trên đây về cuốn sách học tiếng Nhật Dekiru Nihongo PDF hy vọng sẽ có thể hỗ trợ được cho các bạn trong việc bổ sung thêm những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi sắp đạt được điểm số cao nhất nhé.