Download Kanji Master N2 PDF (Full, bản đẹp)

0
32
kanji master n2 pdf download
Sách Kanji Master N2 PDF Download

Sách luyện thi tiếng Nhật – Kanji Master N2 PDF (漢字マスターN2) là một bộ sách tổng hợp toàn bộ những nội dung chi tiết và có đầy đủ với hơn 1200 chữ Hán tự thường hay được xuất hiện trong các đề thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N2 của giai đoạn cuối.

Chi tiết hơn sách có những ưu điểm nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của mình cũng như bên dưới mình có để file tải sách kanji master n2 pdf download (free) các bạn có thể tải về ôn tập thêm nhé.

1. Những ưu điểm của sách Kanji Master N2

Sách luyện thi Kanji Master N2 là bộ tài liệu tổng hợp 1200 chữ Kanji ở trình độ N2, được chia thành 18 bài theo các chủ đề như sinh hoạt, công việc, sức khỏe, tự nhiên, mối quan hệ con người, hiện tượng tự nhiên, xã hội, địa phương,… Mỗi bài tập trung vào các chữ Hán có cùng ý nghĩa liên quan đến chủ đề đó. Sau khi hoàn thành mỗi bài, bạn sẽ có cơ hội ôn luyện qua hai dạng chuyển chữ Hán thành hiragana và ngược lại.

Sách Kanji Master N2 PDF được trình bày một cách rất chi tiết và logic với các đặc điểm sau: chữ Hán được in to, rõ ràng; dòng chữ nghiêng để bạn luyện viết bằng cách tô chữ; cung cấp đầy đủ âm On và âm Kun cùng với nhiều ví dụ điển hình. Sau khi hoàn thành việc học từng chữ Kanji, bạn sẽ thật sự nắm vững kiến thức về chữ Kanji đó.

nội dung sách Kanji Master N2
Nội dung bài học Kanji Master N2

Một điểm đặc biệt của sách là nội dung rất bài bản và chi tiết. Với hơn 1200 chữ Hán, sách mang đến một nền tảng kiến thức phong phú và đa dạng. Chúng tôi tin rằng nếu bạn nghiêm túc học hết kiến thức trong cuốn sách này, phần chữ Hán trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N2 sẽ không làm khó bạn.

Nội dung của cuốn sách Kanji Master N2 PDF rất phong phú và đa dạng, sát với đề thi thực tế. Sau mỗi chương, sách cung cấp bài tập để người học dễ dàng ôn tập chữ Kanji và kiến thức đã học.

Sách cung cấp đáp án cho các bài tập, được tác giả tổng hợp một cách cẩn thận. Đáp án được biên soạn như một đề cương giúp người học dễ dàng tiếp cận và học tập. Phụ đề trong sách Kanji Master N2 PDF được viết chi tiết, dễ đọc và hiểu.

Sách luyện thi tiếng Nhật – Kanji Master N2 là một phần trong bộ Kanji Masuta, gồm 5 cuốn từ N5 đến N1 như Kanji Masuta N1, Kanji Masuta N4, Kanji Masuta N3, Kanji Masuta N2 và Kanji Masuta N1. Khi hoàn thành toàn bộ bộ Kanji Masuta này, bạn sẽ hoàn thành việc học toàn bộ chữ Hán trong tiếng Nhật.

2. Download Kanji Master N2 PDF (bản đẹp) – Tải Free

Link download: Tải tại đây

Để có thể thuần thục được tiếng Nhật đòi hỏi người học cần phải có sự chăm chỉ và kiên trì trong quá trình học tập. Với bộ sách Kanji Master N2 PDF trên đây sẻ mang đến cho bạn đọc có thể hỗ trợ được cho các bạn trong quá trình ôn luyện có thể đạt được một kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.