Download Mimi Kara Oboeru N1 PDF (bản đẹp)

0
67
Download mimi kara oboeru N1 (PDF)

Mimi kara Oboeru N1 cùng với Shinkanzen và Soumatome, là một trong những bộ sách học và ôn luyện phổ biến đối với những người học tiếng Nhật ở trình độ N1. Với những ưu điểm vượt trội của nó, Mimi kara Oboeru N1 đã trở thành một tài liệu không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi JLPT cấp độ N1. Nhận thức được vai trò quan trọng đó, trong bài viết này mình xin chia sẻ môt số thông tin liên quan của sách, cũng như file download Mimikara Oboeru N1 PDF bạn có thể tải về học tập thêm nhé.

1. Mimi kara Oboeru N1 bao gồm bao nhiêu cuốn?

Bộ sách từ vựng Mimi kara oboeru N1 pdf hiện tại gồm 3 cuốn:

  • Mimi kara oboeru N1 goi (từ vựng): Gồm có 14 bài học, cùng với khoảng 1170 từ vựng tiếng Nhật ở cấp độ N1.
  • Mimi kara oboeru N1 bunpou (ngữ pháp): Gồm có 9 bài học, cùng với 120 mẫu ngữ pháp tiếng Nhật N1, mỗi bài sẽ có khoảng từ 11 – 14 mẫu ngữ pháp.
  • Mimi kara oboeru choukai (nghe hiểu): Chương trình học được phân thành 2 phần. Phần 1 tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng nghe hiểu của người học, tương ứng với các bài tập trong kỳ thi JLPT. Phần 2 bao gồm các bộ đề thi được thiết kế tương đương với phần nghe hiểu trong kỳ thi JLPT cấp độ N1, nhằm hỗ trợ giai đoạn ôn tập và thực hành tổng thể của người học.
từ vựng tiếng nhật n1 mimikara oboeru
Từ vựng tiếng Nhật N1 mimikara oboeru

2. Ưu, nhược điểm của bộ sách Mimi kara Oboeru N1 PDF

2.1 Ưu điểm

Quen thuộc, dễ học: Đối với hầu hết người học tiếng Nhật, Mimikara Oboeru không chỉ xuất hiện ở trình độ N1 mà còn từ trình độ trung cấp trở xuống. Sự phổ biến và quen thuộc của bộ sách Mimikara sẽ giúp người học cảm thấy thoải mái, dễ hiểu và tiếp cận bố cục bài giảng cũng như kiến thức trong quá trình học tập và ôn luyện với Mimi kara Oboeru N1.

Độ khó bài học sắp xếp tăng dần: điều này sẽ giúp cho người học có thể cải thiện nâng cao năng lực học tiếng Nhật của bản thân, tránh được việc bị sốc kiến thức ngay từ khi tiếp súc những bài đầu.

Tính ứng dụng cao: Mimi kara Oboeru N1 (PDF) không chỉ hữu ích cho việc ôn thi JLPT N1 mà còn có tính ứng dụng cao trong thực tế. Kiến thức trong bộ sách, đặc biệt là trong phần Nghe hiểu, mang lại lợi ích đáng kể cho khả năng giao tiếp tiếng Nhật của người học trong cuộc sống hàng ngày.

từ vựng tiếng nhật n1 mimikara oboeru
Nội dung bài học bên trong sách

2.2 Nhược điểm

Mức độ hiệu quả trong việc ôn thi được đánh giá là không thực sự vượt trội nếu so với các bộ sách N1 khác như Shinkanzen, Try,…

Khuyết một phần kĩ năng đọc hiểu đây được xem là kĩ năng quan trọng, khó và chiếm điểm số rất cao trong các đề thi N1, nhưng bộ sách Mimi kara Oboeru N1 này lại không có cuốn sách tập trung chuyên sâu về nhóm kĩ năng này cho người học.

=> Tạm kết: Bạn không nên phụ thuộc vào 1 bộ sách này quá nhiều, nên phối hợp Mimikara Oboeru cùng với các cuốn sách ôn thi cấp độ N1 khác để đạt được độ hiệu quả cao nhất.

3. Download Mimi Kara Oboeru N1 PDF

Link download: Tải tại đây

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ sách Mimi Kara Oboeru N1 PDF. Thông qua bài viết này mình hy vọng các bạn sẽ học được thật nhiều từ vựng để trau dồi thêm vốn từ cho mình và hãy tìm cho mình một phương pháp học từ mới thông minh bạn nhé.