Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF (bản đẹp)

0
34
sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9
Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 (PDF)

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 là một trong những cuốn sách thứ 4 thuộc bộ sách giáo khoa học tiếng Nhật dành cho các bạn học sinh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu thông tin cơ bản về sách, cũng như file download sách tiếng Nhật 9 PDF bên dưới các bạn có thể tải về học tập thêm nhé.

1. Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 (PDF) là một tài liệu được bộ giáo dục và đào tạo biên soạn và xuất bản, đây là cuốn thứ tư trong bộ sách giáo khoa tiếng Nhật dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Mục tiêu của chương trình trong sách nhằm giúp học sinh:

  • Giúp các em học sinh làm quen với tiếng Nhật và phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật ở mức độ cơ bản.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và khả năng giao tiếp xã hội nói chung, đồng thời khơi dậy sự quan tâm và thái độ tiếp thu văn hóa khác – một yếu tố quan trọng trong quá trình hội nhập và giao lưu văn hóa quốc tế.
Nội dung trong sách tiếng nhật lớp 9
Nội dung trong sách tiếng nhật lớp 9

Sách tiếng Nhật lớp 9 được xây dựng với mục tiêu chính là cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết để sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày. Nó là công cụ hữu ích để học sinh phát triển khả năng tiếng Nhật và hiểu biết văn hóa Nhật Bản, góp phần trong quá trình hội nhập và trao đổi văn hóa quốc tế.

2. Nội dung chính của sách tiếng Nhật lớp 9

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 bao gồm 8 đơn vị bài học, mỗi bài học tương ứng với 8 tiết học trên lớp. Sách cung cấp tổng cộng 144 từ mới và bao gồm 25 chữ Hán.

Phần giải nghĩa từ mới được đặt ở cuối sách, trong đó từ mới được sắp xếp theo thứ tự xuất hiện trong từng bài học và được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật. Điều này giúp học sinh dễ dàng tra cứu từ mới khi cần.

Ngoài ra, phần dịch nghĩa của các bài hội thoại và phần giới thiệu 25 chữ Hán trong sách tiếng Nhật 9 cũng được đặt ở cuối sách. Điều này cho phép học sinh tham khảo khi cần thông tin bổ sung về ý nghĩa của từng bài hội thoại và thông tin về các chữ Hán trong tiếng Nhật.

3. Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF

Link download: Tải tại đây

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn đọc có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích trong việc học tiếng Nhật của mình nhé.