Download giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1,2,3 PDF

0
51
Giáo trình nghe nói Hán ngữ quyển 1
Giáo trình nghe nói Hán ngữ quyển 1,2,3 (PDF + Audio)

Bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF được rất nhiều người quan tâm khi muốn cải thiện nâng cao kỹ năng nghe nói tiếng Trung của mình. Bởi, kỹ năng nghe được đánh giá là phần quan trọng trong bất kỳ ngôn ngữ không chỉ riêng tiếng Hán. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn tham khảo bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói tập 1,2 và 3 để các bạn có thể tải về học tập thêm nhé.

1. Giới thiệu giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1,2,3 PDF

Bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói gồm ba tập 1, 2 và 3, được chủ biên bởi Dương Tuyết Mai, xuất bản bởi nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Bộ giáo trình này là một bản mở rộng được sử dụng kết hợp với bộ giáo trình Hán ngữ gồm 6 quyển, dùng trong các trường Đại học và Trung tâm Tiếng Trung hàng đầu.

Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF nói riêng và bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói khác nói chung được rất nhiều học viên đánh giá là một cuốn sách “thành thánh”. Bởi nó giúp cho người học có thể cải thiện nhanh chóng khả năng nghe nói một cách hiệu quả, một phần sách được biên soạn một cách chi tiết và khoa học tiếp cận tiếng Trung một cách chuyên sâu và chính xác.

Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1
Cuốn giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1

Với sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cuốn giáo trình giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 pdf  này sẽ giúp người học tiếng Trung phát triển một cách toàn diện từ việc lắng nghe, hiểu, đúng cách phát âm cho đến khả năng thể hiện ý kiến và tham gia vào các cuộc trò chuyện. Đây có thể xem là một công cụ hữu ích để tạo nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Trung.

2. Mục đích hướng đến của bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói

Bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói được kết hợp cùng với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển, nhưng nó cũng hoàn toàn có khả năng hoạt động độc lập. Bộ giáo trình này không chỉ cung cấp kiến thức bổ sung mà còn tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe và cung cấp các bài tập giúp người học phản ứng với tiếng Trung một cách thực tế hơn.

3. Tải giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1,2,3 PDF

Link download: Tải tại đây

*** Hiện tại mình còn thiếu cuốn giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 3 và file audio quyển 1,2,3. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật và bổ sung thêm vào trong bài viết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF mà muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc học tiếng Trung của mình nhé. Chúc các bạn thành công!