10 địa điểm học Ielts Đà Nẵng chất lượng hàng đầu

0
25

Hiện nay thì việc học tiếng Anh được đông đảo mọi người quan tâm tới và câu hỏi đặt ra là học tiếng Anh ở đâu? Như thế nào? Ngoài ra thì có những người đã có chứng chỉ TOEIC rồi nhưng muốn nâng cao trình độ của bản thân lên IELTS nhưng chẳng biết học ở đâu, trung tâm nào? Vậy thì bài viết này sẽ dành cho những người quan tâm tới câu hỏi trên. Tôi sẽ giới thiệu cho tất cả các bạn top 10 những trung tâm học IELTS Đà Nẵng đào tạo tốt, uy tín và chất lượng cao.

1. Trung tâm Anh ngữ Wise English

Địa chỉ:

 • 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng và 514 Hoàng Diệu
 • 514 Hoàng Diệu, Hòa Thuận Đông, Hải Châu
Wise English - Trung tâm học Ielts Đà Nẵng
Wise English – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh để học Ielts Đà Nẵng, thì hãy nhanh chân đến với Wise English. Phương pháp giảng dạy mà trung tâm áp dụng chính là phương pháp Ngôn ngữ lập trình Tư duy NLP – tư duy não bộ và ngôn ngữ trong dạy và luyện tiếng Anh. Trung tâm cũng là một trong các trung tâm được học viên đánh giá là trung tâm có cách giảng dạy tốt tại Đà Nẵng. Ngoài ra trung tâm còn nhận được nhiều đánh giá rất tốt về công tác dạy và cơ sở trang thiêt bị. Có thể nói đây là một trong những trung tâm học Ielts Đà Nẵng trang bị mọi thứ tốt nhất cho học viên. Đồng thời với đội ngũ giáo viên rất chu đáo, nhiệt tình và cũng là người truyền lửa cho bạn đi tới kết quả tốt nhất. Các khóa học rất đa dạng, giúp người học lựa chọn phù hợp yêu cầu của mình. Trung tâm cũng tạo không gian rèn luyện cho các học viên bằng cách tạo các chương trình ngoại khóa. Với một môi trường năng động như thế này thì bạn có thể tham khảo khóa học Ielts của trung tâm tại Đà Nẵng.

2. Trung tâm Ngoại Ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Địa chỉ:

 • 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Với phương châm “Giáo dục không phải là đổ đầy một cái bình mà là thắp sáng một ngọn lửa”. The Edge – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng đã bỏ qua các con đường giảng dạy theo lối mòn cũ, rập khuôn máy móc. Tự tin về phương pháp giảng dạy thông minh, lôi cuốn, phát huy toàn bộ khả năng tiềm ẩn của học viên, luôn dẫn dắt và đồng hành cùng các học viên để đạt được mục tiêu chinh phục chứng chỉ Ielts. Từ phương châm trên đã giúp trung tâm nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Trung tâm Anh ngữ - The Edge
Trung tâm Anh ngữ – The Edge

The Edge được thành lập năm 2008, trải qua 12 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh riêng và tự tìm con đường phát triển riêng thì hiện nay The Edge đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng toàn Châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Ngoài ra The Edge còn có nhiều điểm nổi bật riêng biết là:

 • Lộ trình giảng dạy rất rõ ràng và đảm bảo đầu ra
 • Giáo trình được đánh giá đạt chuẩn sát đề thi
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và ưu tú

3. Trung tâm EZ Learning – Học Ielts Đà Nẵng

Địa chỉ:

 • 38 Đường Yên Bái, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

EZ Learning là một trong các trung tâm học Ielts Đà Nẵng thuộc top uy tín và chất lượng hàng đầu, mục tiêu mà trung tâm đặt ra là nâng cao, đưa kiến thức tới cho tất cả các học viên. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và không ngừng hoàn thiện chất lượng giảng dạy trong suốt quá trình hình thành và phát triển trung tâm.

EZ Learning - Trung tâm học Ielts Đà Nẵng
EZ Learning – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng

Trung tâm EZ – Trung tâm Anh ngữ học Ielts Đà Nẵng cũng có đa dạng khóa học cho các học viên lựa chọn và theo học tùy trình độ. Với mong muốn là mang kiến thức đến cho học viên một cách dễ hiểu nhất. Vì thế, trung tâm Anh ngữ EZ Learning đang giúp cho hàng nghìn học viên tại Việt Nam sử dụng được Anh Ngữ một cách hiệu quả. Từ những yếu tố trên EZ được rất nhiều người quan tâm tới và rất nhiều học viên theo khóa của trung tâm.

4. IELTS Fighter – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng

Địa chỉ:

 • 233 Nguyễn Văn Linh – Quận Thanh Khê- Tp. Đà Nẵng

Trung tâm IELTS Fighter – là một trung tâm học Ielts ở Đà Nẵng. Hiện nay đang đứng  trong top các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu Việt Nam cũng như tại Đà Nẵng. Trung tâm được rất nhiều học viên trong hệ thống công nhận và yêu thích. Ngoài ra cũng được đông đảo mọi người tìm hiểu về Fighter, tham gia khóa học và nghe tư vấn để đăng ký khóa học.

Trung tâm Fighter - Đà Nẵng
Trung tâm Fighter – Đà Nẵng

Điểm nổi bật IELTS Fighter chính là đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS – đều du học sinh Mỹ, Anh. Đồng thời có kinh nghiệm giảng dạy ôn luyện IELTS nhiều năm và hiểu được những vướng mắc, những cản trở mà các học viên sẽ gặp phải trong quá trình ôn luyện, để từ đó đưa ra phương thức truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và phương pháp giảng dạy tốt nhất cho các học viên của mình. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên luyện thi Ielts ở đâu tại Đà Nẵng? Đang hoang mang khi phải đưa ra quyết định chọn trung tâm để học Ielts ở Đà Nẵng? Thì đây, là một trong những trung tâm úy tín và chất lượng để bạn có thể theo khóa học tại trung tâm. Nếu như bạn bỏ qua một môi trường học tốt như tế này, quả thực là rất đáng tiếc.

5. Trung tâm Ngoại ngữ Apollo

Địa chỉ:

 • 189 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
 • 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Có thể nói đây là một trung tâm học Ielts tại Đà Nẵng luôn lọt trong top các trung tâm có chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là một nơi rất tuyệt vời cho các bạn học viên vẫn đang dậm chân tại chỗ, không biết hướng đi như thế nào cho đúng với môn tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những bản xứ lẫn người Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy và tốt nghiệp các trường đại học lớn, do đó chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với một môi trường năng động như thế này nếu như bạn bỏ lỡ có lẽ sẽ rất uống phí. Khi vừa được tiếp xúc, được nghe, được giao lưu với người bản xứ thì rất tốt cho việc học tiếng anh của bạn, nó bổ trợ cho bạn rất nhiều. Cùng với giá thành học hết sức hợp lí, các khóa học được chia ra để học viên có thể tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵng

6. Trung tâm học Ielts Đà Nẵng AMA

Địa chỉ:

 • 56 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Ama – nơi học Ielts tại Đà Nẵng được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, người đi làm rất ưa ưa chuộng.  Nhiều năm liền Ama là đối tác chiến lược của hội đồng Anh về đào tạo Ielts tại Việt Nam. Khóa luyện thi Ielts của trung tâm được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên và người đi làm một cách phù hợp nhất có thể. Khóa học giúp học viên nâng cao tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đồng thời  chia sẻ các chiến thuật làm bài, tạo  cho học viên có nhiều cơ hội thực hành liên tục với các đề thi Ielts mô phỏng ngay tại lớp. Điều đặc biệt hơn nữa, trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên và đồng thời khi tới trung tâm đăng ký khóa học cũng có người tư vấn khóa học phù hợp với năng lực hiện tại của bạn. Sau khi nghe tư vấn xong bạn sẽ không gặp trở ngại gì về việc đăng ký khóa học cả. Ngoài ra AMA còn cam kết đây là trung tâm luyện thi và học Ielts Đà Nẵng chất lượng và còn cam kết Ielts 6.0 đầu ra lên đến 7.0

Anh ngữ AMA - Đà Nẵng
Anh ngữ AMA – Đà Nẵng

7. Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes

Địa chỉ:

 • 91 Lê Thanh Nghị -Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

Giáo dục Quốc tế iYes là Hệ thống Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn (AUS) thuộc phân viện Anh ngữ của trường Đại học Victoria của Úc. iYes trung tâm học Ielts tại Đà Nẵng tạo cơ hội cho tất cả các học viên được học trong môi trường hiện đại theo chuẩn quốc tế và còn được giao tiếp với các người nước ngoài. Tất cả các lớp tại iYes đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và các thiết bị hỗ trợ học tập tiên tiến và tiện nghi như: Bảng tương tác thông minh và phần mềm chuyên dụng iTool,… Khóa học Ielts tại Đà Nẵng của trung tâm được thiết kế thành nhiều cấp độ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Trung tâm giáo dục quốc tế - iYes Đà Nẵng
Trung tâm giáo dục quốc tế – iYes Đà Nẵng

Khóa học luyện thi Ielts tại iYes giúp học viên nắm được kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi để đạt kết quả như mong đợi. Khóa học Ielts có đầu ra cao nhất tại trung tâm là 6.5+.  Một điều đáng chú ý là sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ hoàn toàn nắm vững ngôn ngữ và sử dụng tốt những chủ đề tranh luận phức tạp. Hiện nay chưa thấy trung tâm có cam kết đầu ra cũng như hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ Ielts.

8. AMES – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng

Địa chỉ:

 • 38 Yên Bái, Đà Nẵng

Ames là trung tâm luyện thi Ielts tại Đà Nẵng có độ ngũ giáo viên rất tận tâm và áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến, ngoài ra còn áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến vào công tác giảng dạy – đây là đơn vị tiên phong về ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Ames – trung tâm học Ielts Đà nẵng đào tạo nhiều chương trình học tiếng Anh có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viện. Hiện nay trung tâm có luyện thi Ielts cam kết đầu ra dành cho học viên có độ tuổi từ 12 trở lên. Khóa học luyện thi Ielts của trung tâm đã có cam kết đầu ra là 6.5+, khóa học tại trung tâm hiện nay đang sử dụng mô hình đặc biệt với 4 điểm khác biệt. Học viên được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, đây là một điểm rất có lợi thế cho các bạn khi lựa chọn Ames. Ngoài ra còn được trải nghiệm môi trường và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay tại trung tâm.Học tại trung tâm luyện thi Ielts Đà Nẵng Ames, học viên được luyện phát âm 1-1 với giáo viên bản ngữ, cách truyền đạt kiến thức được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Ngoài ra, trung tâm còn có tài liệu để luyện thi Ielts được biên soạn và công bố ngay trên website của trung tâm. Nếu bạn đang cần một môi trường luyện thi Ielts với sự kèm cặp tận tình 1-1 với giáo viên bản địa như Ames thì liên hệ ngay trung tâm Ames – trung tâm học Ielts Đà Nẵng nhé. Đây sẽ là môi trường giúp bạn lấy lại nguồn cảm hứng khi học tiếng Anh.

AMES - Trung tâm học Ielts Đà Nẵng
AMES – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng

9. Trung tâm ngoại ngữ UEC

Địa chỉ:

 • 302 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ UEC là một trong những địa chỉ học Ielts Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ qua. UEC luôn lấy thước đo năng lực và sự tiến bộ của học viên làm cán cân đánh giá. Với phương pháp học Ielts mở rộng, nên học viên sau khi kết thúc khóa học tại UEC có thể ứng dụng được kiến thức vào tình huống thực tế. Bên cạnh các khóa học Ielts tại Đà Nẵng, trung tâm thường xuyên tổ những buổi ngoại khóa để giúp các học viên của mình vận dụng những kiến thức được học một cách tự nhiên nhất có thể. Các khóa học Ielts ở UEC đều được thiết kế một cách chi tiết và có tính khoa học. Học viên còn được làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí để từ đó chọn được cho mình một khóa học phù hợp. Các tài liệu mà trung tâm chuẩn bị đều được thiết kế độc quyền và nội dung các bài học đều rất gần gũi với các tình huống thực tế. Nên học viên rất dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào cuộc sống.

Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Ngoài ra học viên còn được ôn tập kiến thức và tập trung vào luyện tập tổng hợp tất cả 4 kĩ năng. Đặc biêt trung tâm còn có một khóa học Ielts đảm bảo dành cho những bạn còn thiếu tự tin về khả năng của mình thì có thể chọn đăng ký. Với khóa học này, khi học viên thi rớt có thể được học lại và hoàn toàn miễn phí để củng cố kiến thức và rèn luyện thêm cho kì thi sau.

10. Trung tâm Anh ngữ ISEC – Trung tâm học Ielts Đà Nẵng

Địa chỉ:

 • 14 – 16 Kỳ Đồng, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

ISEC cho dù chỉ thành lập hơn 5 năm, nhưng ISEC đang dần trở thành một địa chỉ học Ielts tại Đà Nẵng rất uy tín và được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Với phương châm “hoạt động uy tín, chất lượng và đảm bảo” trung tâm cũng đã làm cho các học viên rất hài lòng. Không những thế trung tâm còn mong muốn đem đến cho học viên một môi trường giáo dục và học tập đạt chuẩn quốc tế. Từ đó, giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, phát triển các kĩ năng của bản thân thông qua việc tìm hiểu, tiếp nhận và sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục như một ngôn ngữ thứ hai. Hiện tại,  ISEC đang cung cấp các khóa luyện thi cấp tốc và học Ielts tại Đà Nẵng. Lộ trình học được thiết kế rõ ràng và cụ thể. Ban đầu các học viên sẽ được củng cố kiến thức, sau đó sẽ đi sâu vào luyện tập từng kĩ năng một. Sau khi đã đạt đến một trình độ nhất định, các học viên sẽ được làm các bài kiểm tra thử và được chữa, từ đó tìm cách khắc phục những lỗi thường mắc phải một cách cẩn thận.

Anh ngữ quốc tế ISEC Đà Nẵng
Anh ngữ quốc tế ISEC Đà Nẵng

Khi học viên đến với ISEC – học Ielts Đà Nẵng sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, sau đó sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực hiện tại. Bên cạnh đó, điều đặc biệt hơn là học viên cũng có thể tự lựa chọn cho chính mình khung thời gian học linh hoạt. ISEC cũng rất thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên vừa thực hành vừa thư giãn mà còn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.