Trọn bộ Kanji Look and Learn N3 N2 PDF (bản tiếng Việt)

0
33
kanji look and learn n3 n2
Trọn bộ sách kanji look and learn n3 n2 (tiếng Việt)

Kanji Look and Learn N3 N2 được xem là một phần không thể thiếu trong bộ hán Tự Kanji đây là điều bắt buộc nếu như bạn muốn học tốt được tiếng Nhật. Thông qua các chữ Hán sẽ giúp cho bạn sử dụng được tiếng Nhật hay hơn mà còn có thể giúp rút ngắn gọn được đoạn văn của mình. Qua đó bộ sách kanji look and learn N3, N2 này sẽ giúp cho các làm được điều đó.

1. Tổng quan về bộ sách Kanji Look and Learn N3 N2

Cuốn sách “Kanji Look and Learn” là một tài liệu học Kanji phổ biến và hữu ích cho người học tiếng Nhật. Sau khi các bạn đã học xong cuốn N5 – N4 thì sẽ hướng đến học cuốn kanji look and learn N3 N2 để tiếp tục nâng cao lượng Hán tự của bản thân.

Cuốn giáo trình Kanji Look and Learn N3 N2 có hơn 700 chữ Kanji để các bạn có thể học. Sách được biên soạn 100% bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu. Bên cạnh đó, việc học tiếng Nhật thông qua các hình ảnh trong sách sẽ là một cách học hay và rất hiệu quả.

Sách Kanji Look and Learn N3 N2
Sách Kanji Look and Learn N3 N2

Với thiết kế sinh động và phương pháp học tương tác, cuốn sách là một công cụ hữu ích giúp người học tiếng Nhật cải thiện khả năng đọc và hiểu chữ Kanji, đồng thời nắm vững kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi JLPT.

2. Cuốn sách Kanji Look and Learn N3 N2 gồm những phần nào?

Sách Kanji look and learn N3, N2 gồm có các nội dung chính như sau:

  • Giải thích nghĩa của chữ Hán và câu nói giúp người học dễ nhớ hơn.
  • Âm On và âm Kun.
  • Ví dụ minh họa bao gồm: Kanji, phiên âm cách đọc Hiragana, âm Hán Việt và nghĩa Tiếng Việt.
  • Hàng loạt các hình ảnh minh họa giúp người học dễ dàng liên tưởng đến từ Hán, vừa thú vị lại còn dễ nhớ
  • Dịch nghĩa tiếng Việt: giải thích cho chữ Kanji, nếu như chữ nào ở phần chữ Hán Việt đã thể hiện trong ý nghĩa này, thì sẽ không có ở phần này. Cũng cần phải lưu ý một chữ có thể mang nhiều nghĩa, trong phạm vi của cuốn sách, tác giả đã trình bày những nghĩa phổ biến thông dụng nhất.

Nội dung của cuốn sách

3. Download Kanji Look and Learn N3 N2 PDF (bản tiếng Việt)

Link download: Tải tại đây

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ sách Kanji Look and Learn N3 N2 PDF (tiếng Việt) mà mình muốn chia sẽ đến cho bạn tham khảo. Thông qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức mới và đạt được kết quả cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật sắp đến nhé. Chúc bạn thành công.