Kanji Master N3 PDF (bản đẹp) – Free Download

0
41
kanji master n3
Download sách Kanji Master N3 (PDF)

Kanji Masuta N3 (PDF) là một trong những cuốn sách thuộc bộ sách học tiếng Nhật Kanji master sẽ theo suốt học sinh từ cấp độ N5 đến N1. Sách được tổng hợp gần 1900 chữ Hán, cùng với đó là hàng nghìn từ vựng. Đặc biệt sách được trình bày một cách logic, dễ hiểu. Bộ sách này sẽ luôn là một sự lựa chọn cho những bạn đang muốn trau dồi thêm Hán tự của mình.

Chi tiết hơn sách có những ưu điểm nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của mình cũng như bên dưới mình có để file tải sách kanji master n3 pdf download (free) các bạn có thể tải về ôn tập thêm nhé.

1. Nội dung chính của sách Kanji Masuta N3

Kanji Master N3 là tài liệu chứa 700 chữ Kanji tiếp nối từ 400 chữ trong Kanji Master N5 và Kanji Master N4. Sách được tổng hợp các chữ Kanji cho kỳ thi JLPT N3 thành 20 bài, mỗi bài chứa gần 40 chữ Kanji.

Sách Kanji Master N3 PDF được sắp xếp theo các chủ đề thường gặp trong cuộc sống, gia đình, nấu ăn, bệnh viện, thể thao, cảm xúc, kết hôn, quan hệ, đơn vị, trường học, kỳ thi, giảng dạy, trái đất, du lịch, giao thông, công việc, hội nghị, công ty, công nghiệp, luật pháp. Điều này giúp người học hệ thống kiến thức và nhận biết sự khác nhau giữa các chữ Kanji cùng âm nhưng khác nghĩa hoặc cùng nghĩa nhưng khác âm.

Nội dung bài học Kanji Master N3
Nội dung bài học Kanji Master N3

Kanji Master N3 (PDF) còn cung cấp phân tích và nghiên cứu chi tiết về từng chữ Kanji, bao gồm cách đọc âm Kun, âm On. Sách cung cấp hướng dẫn viết từng nét bút kèm theo phần tập viết. Ngoài ra, sách cung cấp ví dụ minh họa đậm nét và chi tiết về số nét của các chữ Kanji.

Cuối mỗi bài học, sách cung cấp nhiều loại bài tập khác nhau để người học rèn kỹ năng. Nội dung của sách Kanji Master N3 PDF phong phú và đa dạng, sát với đề thi. Sau mỗi chương, sách cung cấp bài tập để người học ôn tập chữ Kanji và kiến thức một cách thuận tiện.

Sách Kanji Master N3 cũng cung cấp đáp án chi tiết cho các bài tập. Đáp án được tác giả tổng hợp một cách cẩn thận và được biên soạn như một hướng dẫn cho người học tiếp cận dễ dàng hơn.

2. Những ưu điểm nổi bật của Kanji Master N3

Phụ đề tiếng Việt trong sách được viết một cách rõ ràng, tiện lợi cho việc tự học.

Nội dung của sách Kanji Master N3 PDF gần với đề thi, đáp ứng nhu cầu ôn tập kiến thức. Sau mỗi hai chương, sách cung cấp phần tổng hợp bài tập để người đọc dễ dàng ôn luyện lại những kiến thức đã học một cách bài bản.

Sách Kanji Master N3 mang tính bài bản và chi tiết, đây là điểm chung của toàn bộ chuỗi sách Kanji Master. Chỉ cần hoàn thành kiến thức trong cuốn sách này, bạn sẽ tự tin tham gia kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N3.

Sách cung cấp đáp án chi tiết cho các bài tập, tác giả đã tổng hợp một cách cẩn thận và biên soạn như một tài liệu ôn tập giúp người đọc củng cố kiến thức một cách dễ dàng.

3. Download Kanji Master N3 PDF (tải Free)

Link download: Tải tại đây

Với những thông tin hữu ích có trong sách Kanji Master N3 PDF mình vừa chia sẻ trên đây hy vọng sẽ có thể hỗ trợ cho các bạn trong việc bổ sung thêm những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kì thi sắp đạt được điểm số cao nhất nhé.