Trọn bộ Sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF+MP3)

0
52
Oxford Phonics World 1,2,3,4,5
Trọn bộ Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF + MP3)

Sách ngữ âm Oxford Phonics World level 1,5 được biết đến là một trong những cuốn sách cho bé trên hành trình học tiếng Anh. 5 cuốn sách từ cấp độ 1 đến cấp độ 5 được biên soạn từ các chuyên gia về giáo dục, giúp cho các bé học tập cũng như tiếp thu học ngữ âm theo bảng chữ cái tiếng Anh một cách hiệu quả nhất giúp cho bé phát triển nhanh chóng các kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết sau này.

1. Nội dung sách Oxford Phonics World

Đây là bộ giáo trình học tiếng anh toàn diện nhất về mặt ngữ âm, bao gồm các tài liệu học đầy đủ gồm có sách học, sách bài tập, file nghe mp3 và video hỗ trợ. Bé sẽ được hướng dẫn từng bước, bắt đầu với bảng chữ cái về cách viết, phát âm, và cách kết hợp các chữ cái thành từ vựng.

Sách chứa đầy những bài tập thú vị, giúp bé ghi nhớ bảng chữ cái và phát âm chính xác. Dưới đây thông tin từng phần của bộ sách Oxford Phonics World.

 • Oxford Phonics World 1: Alphabet
 • Oxford Phonics World 2: Short vowel
 • Oxford Phonics World 3: Long vowel
 • Oxford Phonics World 4: Consonant Blends
 • Oxford Phonics World 5: Letter Combination
Oxford Phonics World 1
Sách ngữ âm Oxford Phonics World 1

Sự hiệu quả của bộ sách Oxford Phonics World PDF được diễn đạt một cách rõ nhất thông qua việc bé học tiếng Anh một cách trực tiếp, tương tự như các bé bản xứ. Bé sẽ ghi nhớ từ vựng dựa trên hình ảnh minh họa, không cần phải dịch sang tiếng Việt một cách tự nhiên.

 • Hơn 150 ngữ âm được thể hiện thông qua các nhân vật hoạt hình đáng yêu như: Angry Apple, Big Bear…
 • Bài hát ngắn, nhạc điệu vui nhộn và các trò chơi sẽ khuyến khích trẻ em khám phá mối liên hệ giữa âm thanh và chữ cái.
 • Các hoạt động trong bộ giáo trình sẽ phát triển nhiều kỹ năng cho trẻ, bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần, đồng thời giúp trẻ áp dụng tiếng Anh vào thực tế.
 • App Oxford Phonics World cung cấp nhiều trò chơi, khảo sát và hình ảnh hấp dẫn, giúp bé tương tác một cách hiệu quả hơn với bài học.

2. Ưu điểm của Oxford Phonics World App

Ứng dụng mới này đã được phát triển để hỗ trợ giáo viên và phụ huynh trong việc giúp bé học hiệu quả và vui vẻ hơn thông qua các trò chơi và đồ họa trong ứng dụng. Với những ưu điểm của App Oxford Phonics World mang đến như:

 • Với 3 cấp độ và tổng cộng 27 bài học, với 216 trò chơi và 200 hình ảnh sống động dành cho học sinh.
 • Bé có thể học bảng chữ cái cùng với 200 từ vựng cơ bản.
 • Hệ thống nhận sao sẽ tạo động lực cho bé thông qua việc khuyến khích hứng thú với những thành tựu mà bé đạt được.
oxford phonics world 4
Sách có nhiều bài tập và phát âm theo file nghe

3. Sách Oxford Phonics World phù hợp với độ tuổi nào?

Từ khi bé 4 tuổi, đã có thể bắt đầu học về ngữ âm và thực hiện việc tô chữ trong bảng chữ cái đơn giản theo hướng dẫn trong bộ sách Oxford Phonics World 1 và sau đó chuyển sang các cuốn sách cấp cao hơn.

Trong độ từ 4 đến 6 tuổi, đây là giai đoạn mà trẻ em có khả năng bắt chước nhanh chóng và hấp thụ thông tin một cách lâu dài.

sách ngữ âm oxford phonics world
Sách phù hợp cho các bé từ 4, 6 tuổi

Khi ở độ tuổi này trẻ thường rất thích thú với các hoạt động như nghe nhạc, xem phim, tô chữ, và chơi các trò chơi đơn giản, do đó việc sử dụng nhiều phương pháp học đa dạng là cách hiệu quả nhất. Sách Oxford Phonics World đã cung cấp đầy đủ bài tập, trò chơi và bài hát để hỗ trợ bé trong việc học tập.

4. Tải sách Oxford Phonics World 1,2,3,4,5 (PDF + MP3)

Link tải sách: Tải tại đây

Bên cạnh cho bé học trên sách Oxford Phonics World ra thì ba mẹ cũng có thể cho bé học tập thêm nhiều phương thức khác nhau như các phần mềm học tiếng anh, hoặc trên youtube để đa dạng cách học cho bé. Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho các bé học tập thêm nhiều kiến thức thật bổ ích. Chúc các bạn có những buổi học cùng con thật tuyệt vời.