Phimmoi.net bị chặn – Cách truy cập xem Phim Moi mới 2024

0
51
phimmoi.net bị chặn
Cách truy cập phimmoi.net bị chặn

Nếu như bạn là một người yêu thích phim truyện và thường hay lên các website xem phim online miễn phí thì mình tin chắc rằng bạn sẽ không thể nào bỏ qua một trong những trang web xem phim đó là phimmoi.net. Đây được biết đến là một trong những website cung cấp những bộ phim lớn nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Tuy nhiên, hiện nay trang web chính thức này hiện đang bị chặn/ cấm bởi các nhà mạng. Do đó người dùng sẽ hoàn toàn không thể truy cập vào được như bình thường. Bạn đừng quá lo lắng ngay trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một số cách truy cập vào phimmoi.net bị chặn một cách dễ dàng không cần phải sử dụng phần mềm hoặc các ứng dụng thứ 3 nhé.

1. Vì sao phimmoi.net bị chặn?

Theo một số thông tin ban đầu mà nhiều người hâm mộ phim tại trang phimmoi đã chia sẻ. Thì hiện tại website xem phim lớn nhất tại Việt Nam này hiện đã gặp khó khăn trong việc truy cập. Kể từ sáng ngày 20/6, tất cả người dùng ở Việt Nam đều không thể nào truy cập vào trang web này.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến phimmoi.net bị chặn truy cập nhưng nguyên nhân chính đó là trang web chiếu phim không có bản quyền (lậu). Do vậy, các nhà mạng đã thực hiện biện pháp chặn truy cập đối với trang web này. Tuy nhiên, tại thời điểm này vẫn không có thông tin rõ ràng về lý do chính thức từ các nhà mạng.

Vì sao phim mới bị chặn
Vì sao phim mới lại bị chặn?

Có thể nhận thấy rằng phimmoi là một trong những trang web phim có lượng truy cập đáng kể tại Việt Nam. Trong một thời kỳ, trang web này có trung bình gần 100 triệu lượt xem mỗi tháng theothống kê từ trang web Similarweb.

2. Phimmoi net đổi thành gì?

Theo mình có tìm hiểu thì được biết hiện tại phimmoi.net đã được đổi sang tên miền mới tại địa chỉ phimmoizz.net (nhưng chưa có thông tin hoàn toàn chính xác) vì thế các bạn có thể xem phim tại đây để không bị chặn nhé.

3. Cách truy cập vào phimmoi.net bị chặn

Để dễ dàng có thể truy cập vào phimmoi.net bị chặn để có thể xem phim, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên thiết bị của bạn và truy cập website “https://phimmoi.net/“. (Nếu: trang web không hiển thị, hoặc bị chặn, chuyển sang bước 2).

Bước 2: Sử dụng các phương pháp sau để truy cập vào Phim Mới

  • Sử dụng VPN: Bạn hãy sử dụng một dịch vụ VPN để có thể truy cập vào trang web. Hiện có các dịch vụ VPN phổ biến hiện nay như: NordVPN, ExpressVPN, hoặc Surfshark.
  • Sử dụng trình duyệt Tor: Tor được biết đến là một trong những trình duyệt web hoàn toàn miễn phí và an toàn. Do đó bạn có thể sử dụng để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc cấm. Địa chỉ truy cập: “https://www.torproject.org/“.
  • Thử truy cập các địa chỉ web khác: Nếu như Phimmoi.net bị chặn, bạn hay thử truy cập thêm các địa chỉ web khác như: “https://phimmoi.biz/” – “https://phimmoi.info/“.

Bước 3: Sau khi đã truy cập thành công bạn đã có thể theo dõi những bộ phim mà mình yêu thích rồi.

cách truy cập phimmoi.net bị chặn
Hướng dẫn cách truy cập phimmoi.net khi bị chặn/ cấm

=> Chú ý: Việc truy cập vào các trang web bị chặn/ bị cấm có thể vi phạm các quy định của pháp luật ở một số quốc gia. Do đó, các bạn nên tuân thủ theo các quy định và luật pháp địa phương khi truy cập vào nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách truy cập vào phimmoi.net bị chặn hy vọng các bạn có thể áp dụng để có thể xem được những bộ phim mà mình yêu thích. Chúc các bạn có những tập phim hay và phú vị.