Trọn bộ sách luyện thi tiếng Nhật N2 PDF (tải Free)

0
39
sách luyện thi tiếng Nhật N2
Trọn bộ sách luyện thi tiếng Nhật N2 (PDF)

Bạn đang cần tìm bộ sách luyện thi tiếng Nhật N2 PDF để học nhưng chưa tìm được nguồn uy tín để tải xuống. Việc đạt cấp độ N2 trong học tiếng Nhật thật sự là một thách thức khó khăn, và quá trình rèn luyện còn đòi hỏi nhiều công sức hơn nữa. Để tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu học, trong bài viết này mình xin giới thiệu đến bạn file tổng hợp sách học tiếng Nhật JLPT N2 để bạn có thể tham khảo cũng như ôn thi một cách hiệu quả nhất nhé.

1. Tổng hợp trọn bộ sách luyện thi tiếng Nhật N2

Soumatome N2 Bunpou | 日本語総まとめN2 文法

Cuốn sách luyện thi tiếng Nhật N2 – Soumatome N2 Bunpou dành cho những bạn quan tâm đến việc học ngữ pháp. Bạn có thể kiểm tra kiến thức ngữ pháp của mình thông qua bài kiểm tra “Jissen Mondai,” được soạn theo mẫu đề thi năng lực Tiếng Nhật. Bên cạnh đó, sách Soumatome N2 Bunpou còn cung cấp rất nhiều từ vựng kèm theo ví dụ được dịch sang Tiếng Anh, Tiếng Trung, và Tiếng Hán.

Hướng dẫn học: Hãy dành một ít thời gian hàng ngày để học và thuộc lòng 3 đến 4 câu ngữ pháp. Vào cuối tuần, bạn nên tổng hợp lại tất cả kiến thức đã học trong tuần, sau đó tự kiểm tra để xem mình có thể nhớ được những kiến thức đó không.

Soumatome N2 Bunpou
Sách luyện thi Soumatome N2 Bunpou

Mimi kara oboeru Bunpou N2 | 耳から覚える文法トレーニングN2

Cuốn sách Mimi kara oboeru Bunpou N2 là một tài liệu luyện thi tiếng Nhật N2 dành cho học viên muốn bổ sung từ vựng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học một cách hiệu quả và tiếp cận nguồn kiến thức độc đáo thông qua việc kết hợp nghe và quan sát. Bên cạnh đó, sách Mimi kara oboeru Bunpou N2 đi kèm với 2 đĩa CD, cho phép bạn nghe, đọc giải nghĩa và lặp lại các câu trong 9 bài học. Điều này giúp bạn làm chủ phần ngữ pháp.

Lưu ý: Trong bộ tài sách luyện thi tiếng Nhật N2 này, chỉ có phiên âm bằng Furigana và chỉ chú thích khoảng một nửa số Hán tự trong sách, hoàn toàn không có các phần mô phỏng trong bài thi năng lực Tiếng Nhật.

Mimi kara oboeru Bunpou N2
Sách tiếng Nhật Mimi kara oboeru Bunpou N2

Mimi kara oboeru Choukai N2 | 耳から覚える聴解トレーニングN2

Cuốn sách luyện thi tiếng Nhật N2 PDF này nhằm hỗ trợ những người muốn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Bên trong nội dung của cuốn sách, người học sẽ được trang bị các phương pháp nâng cao kỹ năng độc đáo thông qua việc kết hợp nghe và quan sát.

Khi mua sách, bạn sẽ nhận được 2 đĩa CD đi kèm, giúp bạn luyện nghe. Cuốn sách Mimi Kara oboeru Choukai N2 mô phỏng lại các Mondai thực tế trong phần thi nghe hiểu của bài thi JLPT N2, giúp bạn làm quen với các đề thi và trở nên tự tin hơn trong kỳ thi chính thức.

Mimi kara oboeru Choukai N2
Sách luyện thi tiếng Nhật N2 – Mimi kara oboeru Choukai N2

Mimi kara oboeru Goi N2 | 耳から覚える語彙トレーニングN2

Cuốn sách Mimi kara oboeru Goi N2 là tài liệu dành cho những bạn muốn học từ vựng. Cuốn sách này cung cấp một phương pháp học từ vựng thông minh bằng cách kết hợp giữa nghe và quan sát. Để hỗ trợ việc học, sách đi kèm với 2 đĩa CD cho phép bạn luyện nghe, đọc giải nghĩa và lặp lại các câu, giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng sử dụng từ vựng một cách tự nhiên hơn.

Ngoài ra, trong cuốn sách luyện thi tiếng Nhật N2 này mỗi từ vựng được kèm theo giải nghĩa bằng tiếng Anh. Các câu ví dụ được thiết kế với sự kết hợp của các cụm từ thường gặp và các từ vựng liên quan như từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa. Cuối mỗi bài học, sách cung cấp 2 dạng bài tập: dạng đầu tiên giúp bạn tự kiểm tra kiến thức tổng hợp của mình và dạng thứ hai mô phỏng phần thi JLPT N2.

Mimi kara oboeru Goi N2
Tài liệu luyện thi tiếng Nhật- Mimi kara oboeru Goi N2

Speed Master Goi N2 | 日本語能力試験問題集 N2 語彙 スピードマスタ

Cuốn sách luyện thi tiếng nhật N2 – Speed Master Goi N2 giúp bạn khám phá những hiểu biết cơ bản và tiếp cận ngôn ngữ cũng như các văn bản tương ứng với trình độ bài thi năng lực Nhật Ngữ N2. Tài liệu luyện thi JLPT N2 PDF này bao gồm 3 phần chính.

  • Phần 1 “Warm up/ Khởi động” giới thiệu các kiến thức cơ bản giúp bạn nâng cao khả năng sử dụng từ vựng và tìm kiếm thông tin trong một đoạn văn.
  • Phần 2 “Practice/ Luyện tập” để kiểm tra mức độ ứng dụng kiến thức của mình qua việc thực hành các bài tập trong sách. Phần này bao gồm các bài luyện tập đòi hỏi bạn phải kết hợp kiến thức từ vựng và ngữ pháp của trình độ N2.
  • Phần cuối cuốn sách là thiết kế mô phỏng bài thi thực tế, giúp người học có thể hình dung và thực hành theo cách gần giống trong kỳ thi thực tế.
sách Speed Master Goi N2
Sách luyện thi Speed Master Goi N2

Pattern-Betsu Tettei Drill N2 | パターン別徹底ドリル日本語能力試験 N2

Cuốn sách luyện thi tiếng nhật N2 PDF cuối cùng mình muốn giới thiệu đó là cuốn Pattern-Betsu Tettei Drill N2 đã được biên soạn dựa trên đề thi năng lực tiếng Nhật N2, nhằm giúp người học nắm vững kiến thức một cách toàn diện và sâu sắc. Điểm đặc biệt của sách là tiếp cận kiến thức thông qua các bài tập, giúp người học làm quen với sườn mẫu bài thi và các dạng câu hỏi. Bằng cách hiểu cách thức xây dựng các câu hỏi trong đề thi JLPT N2, bạn sẽ dễ dàng tìm ra đáp án đúng cho từng câu hỏi hơn.

Giáo trình học tiếng Nhật N2 – Pattern-Betsu Tettei Drill N2 được chia thành 4 phần, bao gồm: Từ vựng, Đọc hiểu, Nghe và Ngữ pháp, dựa trên đề thi thực tế năng lực Tiếng Nhật. Cuốn sách được kèm theo 2 đĩa CD. Lưu ý rằng sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Nhật, do đó, người học cần đạt cấp độ trung cấp trở lên để hiểu được nội dung.

Drill N2
Sách luyện thi tiếng Nhật – Pattern-Betsu Tettei Drill N2

2. Download trọn bộ sách luyện thi tiếng Nhật N2 PDF

Link download trọn bộ: Tải tại đây

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ tài liệu luyện thi JLPT N2 PDF mà mình muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng với bộ sách này giúp người học ôn luyện và trang bị cho mình nhiều kiến thức về tiếng Nhật, đồng thời giúp vượt qua kỳ thi JLPT N2 sắp đến một cách tự tin. Với bộ sách luyện thi tiếng nhật N2 PDF này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lượng kiến thức có trong sách, chúc bạn thành công.