Download Speed Master N3 Goi PDF (tải Free)

0
19
speed master n3 goi pdf
Download sách từ vựng Speed Master N3 Goi (PDF)

Cuốn giáo trình Speed Master N3 Goi được biết đến là một trong những cuốn tài liệu ôn tập học tiếng Nhật vô cùng quan trọng ở cấp độ N3. Ngay trong bài viết này mình xin chia sẽ đến cho các bạn file tải sách Speed Master N3 goi PDF để giúp cho các bạn cũng cố thêm nhiều kiến thức trong kỳ thi sắp đến nhé.

1. Giới thiệu sách Speed Master N3 goi PDF

Cuốn tài liệu Speed Master N3 Goi PDF bao gồm cả Ebook (pdf) và Audio (mp3) kèm theo, sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong kỳ thi JLPT sắp tới. Cuốn giáo trình này chứa 45 bài từ vựng được phân loại theo các chủ đề cụ thể, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng ôn tập giải đề. Đặc biệt, các từ vựng trong sách gần gũi với đề thi thực tế, giúp bạn tự tin khi học tập.

Không chỉ vậy, sách từ vựng N3 Speed Master Goi PDF còn cung cấp hướng dẫn về hình thức đề thi và chiến lược làm bài để đạt điểm tối đa cho từng phần. Bạn không cần phải lo lắng về cách làm bài hiệu quả cho từng phần nữa, chỉ cần tuân thủ hướng dẫn trong cuốn giáo trình và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành tích vượt trội hơn mong đợi.

sách N3 speed master
Nội dung bài học sách N3 speed master

Sách Speed master n3 goi pdf được tác giả biên soạn một cách rất chi tiết và đầy đủ bao gồm:

  • Từ vựng: Sách gồm có 3 chương, được chia làm 2 phần bài học và đề thi thử
  • Bài học: Sách chia ra các chủ đề bao gồm từ vựng, nghĩa, phiên âm, các ví dụ minh hoạ và hình ảnh.
  • Bài tập: Sau mỗi các bài học đều sẽ có bài tập kiểm tra theo dạng điền từ. Ở mỗi chương sẽ có bài tập thực hành liên quan và cuối sách là đề thi thử dạng trắc nghiệm.

2. Ưu điểm của sách Speed master N3 goi

Những ưu điểm của sách mang đến cho người học đó là:

  • Từ vựng sẽ được sắp xếp và phân chia một cách rõ ràng với nhiều chủ đề khác nhau. Qua đó sẽ giúp cho người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn.
  • Đưa ra các bộ đề thi và từ vựng liên quan để người học có thể luyện tập, làm quen và nắm bắt được đề thi trước khi vào kỳ thi thực tế.
  • Sách được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục gần giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.

3. Download Speed Master N3 Goi PDF

Link download: Tải tại đây

Trên đây là bài viết chia sẽ về cuốn sách từ vựng Speed Master N3 Goi PDF, hy vọng thông qua nội dung trên sẽ giúp cho các bạn học sẽ ôn luyện thật tốt, chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 sắp tới nhé. Chúc các bạn thành công.