Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 PDF – chuẩn JLPT

0
17
ôn luyện tiếng nhật n4
Tài liệu ôn luyện tiếng Nhật n4 (PDF)

Cuốn tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 là nguồn kiến thức đáng tin cậy giúp người học nắm vững phần ngữ pháp trong kỳ thi N4 – kỳ thi sơ cấp tiếng Nhật. Đối với người học Tiếng Nhật, việc học ngữ pháp có thể gặp nhiều khó khăn và tìm đúng tài liệu trau dồi thêm cũng không phải là dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này mình xin gửi đến bạn trọn bộ tài liệu ôn luyện tiếng Nhật N4 để tham khảo để học tập thêm nhé.

1. Tổng quan về kỳ thi JLPT N4

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT (Japanese-Language Proficiency Test) do Hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật Bản và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản tổ chức được tổ chức hai lần trong một năm.

Đây là kỳ thi có lịch sử lâu đời, được coi là chuyên nghiệp và uy tín, và đạt được chứng chỉ JLPT giúp người học có cơ hội học tập và việc làm với mức lương tốt.

JLPT N4 là cấp độ thứ hai tính từ thấp đến cao trong các cấp độ đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT (N5, N4, N3, N2, N1), cao hơn N5 nhưng vẫn thuộc trình độ sơ cấp. Ở trình độ này, bạn có thể tự tin giao tiếp trong các tình huống thông thường trong cuộc sống, sinh hoạt, tại nơi công cộng và đủ điều kiện du học Nhật Bản hoặc tham gia đơn XKLĐ điều dưỡng.

năng lực tiếng Nhật JLPT N4
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N4

Để đạt JLPT N4, bạn cần trang bị vốn từ vựng khoảng hơn 1500 từ, 300 chữ Kanji và gần 200 mẫu ngữ pháp. Để học tiếng Nhật N4 hiệu quả, trước tiên bạn cần nắm chắc 25 bài trong giáo trình Minna no Nihongo tương đương kiến thức N5, sau đó hoàn thành 25 bài còn lại của trình độ N4.

2. Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 có ưu điểm gì?

Cuốn sách ôn luyện tiếng Nhật N4 đóng vai trò quan trọng trong việc tập hợp các dạng bài cấp độ N4 dựa trên các thay đổi của kỳ thi mới. Tài liệu được hình thành dựa trên cơ sở tham khảo các đề thi cấp độ 3 Kyu, 4 Kyu cũ, các đề thi mẫu và tuyển tập các đề thi đã được công bố, mang đến một bộ tài liệu đầy đủ và đa dạng.

Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 PDF này giúp người học nắm chắc cấu trúc ngữ pháp ở cấp độ sơ cấp và kết nối với những phần kiến thức của cấp bậc N3, được giải thích một cách ngắn gọn, dễ hiểu, và trình bày một cách logic. Phần giải thích cũng đi kèm bản dịch Tiếng Anh giúp người học hiểu rõ hơn và tận dụng tối đa tài liệu này.

tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật n4 (90)
Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4

3. Download tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 PDF

Link download: Tải tại đây

Trên đây là bài giới thiệu về tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 PDF hy vọng thông qua những nội dung trong cuốn sách này sẽ giúp học viên tự ôn luyện một cách tỉ mỉ, trang bị cho mình nhiều kiến thức hữu ích để đạt được kết quả cao trong kỳ thi JLPT N4 sắp tới.