Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất TPHCM

0
243
trung tâm dạy tiếng hàn

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? Học tiếng Hàn đã trở thành một xu hướng mới phổ biến của sinh viên lẫn người đi làm, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TPHCM. Nó không chỉ là cánh cửa mở ra cơ hội tiếp cận những giá trị văn hóa độc đáo của xứ sở kim chi và không chỉ là phương tiện giúp nâng cao trình độ học vấn hay nghề nghiệp. Ngay sau đây Riviudao sẽ giới thiệu đến cho bạn Top 10 trung tâm tiếng Hàn uy tín tốt nhất hiện nay tại TPHCM nhé.

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tốt nhất tại TPHCM

1. Trung tâm tiếng hàn Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung đạt được các tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Hàn của Hàn Quốc. Với quy định mỗi lớp học chỉ có tối đa 20 học sinh với cơ sở vật chất hiện đại. Khi hoàn thành chứng chỉ học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn Sejong, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của trường đại học Chosun cấp, đây được biết đến là chứng chỉ ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc và có giá trị sử dụng ở mọi nơi trên thế giới. Tại đây các học viên sẽ được thực hành, chỉ dạy rất kỹ lưỡng.

Trường đại học Chosun sẽ cấp 2 học bổng dành cho học viên nào có thành tích học tập xuất sắc ở trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong sẽ nhận được cơ hội du học tại Hàn Quốc hằng năm. Nên học tiếng hàn ở đâu tại tphcm? Thì Sejong sẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua bởi đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn tại đây là những chuyên dạy tiếng Hàn chất lượng đến từ Đại Học Chosun, Hàn Quốc được mời sang giảng dạy tại đây.

trung tâm Hàn ngữ SeSejong
trung tâm Hàn ngữ SeSejong

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE

Hàn Ngữ Đông Á được xem là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất và chất lượng tại TPHCM. Trung tâm cũng chính là văn phòng giảng dạy đại diện của trường ĐH Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam, với mục đích chính đó là kết nối tổ chức với những chương trình giao lưu văn hóa giữa Việt – Hàn, những cuộc thi tiếng Hàn và cả những ngày hội việc làm.

Trung tâm học tiếng Hàn Đông Á có đội ngũ giáo viên giảng viên trẻ chuyên nghiệp, luôn luôn sáng tạo nhằm tạo ra một không khí học thoải mái để các bạn học viên qua đó dễ dàng tiếp thu kiến được những thức sao cho tốt nhất. Cơ sở vật chất giảng dạy tại trung tâm khá hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi phù hợp với từng học viên. Đặc biệt, với mức học phí tại đây cũng khá rẻ rất phù hợp với đa số các đối tượng là học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Trung tâm đã đào tạo cho hơn 5000+ học viên và có khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản cho đến các lớp học tiếng Hàn cao cấp. Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, luôn nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn giảng dạy tốt. Trung tâm dạy tiếng Hàn này đã xây dựng được cho mình các chương trình đào tạo với mức học phí rất phù hợp với hầu hết mọi đối tượng chỉ từ 450k/ 1 tháng (900k/khoá học tiếng Hàn 2 tháng).

trung tâm Hàn ngữ Đông Á - UTE
trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE

Thông tin liên hệ

3. Green Academy – Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín TPHCM

Green Academy là trung tâm tiếng Hàn lớn tại TP.HCM. Với 100% là vốn đầu tư nước ngoài và là trung tâm chuyên về giảng dạy tiếng Hàn theo những phương pháp chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Giáo trình học tiếng Hàn luôn được bám sát theo chương trình quốc tế, được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam. Điều này đã giúp cho giáo trình dạy học tại Green Academy luôn đạt chuẩn và rất phù hợp với người Việt.

Tại đây mọi học viên không chỉ được học những kiến thức về tiếng Hàn mà còn được trực tiếp tiếp xúc với văn hóa bản địa, đặc biệt là với một môi trường làm việc hiện đại tại các doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Lộ trình học rõ ràng đi từ cơ bản cho đến nâng cao cho đến khi học viên hoàn toàn có thể tự mình áp dụng tiếng Hàn vào đời sống, công việc. Sau khi học viên đã hoàn thành xong khóa học sẽ nhận được các chứng chỉ Quốc tế có giá trị tại Việt Nam và cả Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy tiếng Hàn Green Academy đã liên kết với hơn 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Qua đó học viên sẽ được giới thiệu đến thực tập cũng như có thể làm việc tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp như mong muốn. Các khóa học hiện nay của Green Academy kéo dài chỉ từ 6 đến 12 tháng với học phí sẽ được tính từng tháng. Các lớp học tiếng Hàn sẽ luôn được khai giảng hàng tháng nhằm để đáp ứng kịp thời nhu cầu học tiếng Hàn của bạn.

Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Green Academy như:

 • Tiếng Hàn sơ cấp
 • Tiếng Hàn trung cấp
 • Tiếng Hàn cao cấp
 • Tiếng Hàn thương mại
 • Luyện thi Topik
trung tâm dạy tiếng hàn Green Academy
trung tâm dạy tiếng hàn Green Academy

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm dạy tiếng Hàn Phuong Nam Education

Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất TPHCM? Phuong Nam Education là trung tâm đào tạo giảng dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng với hàng ngàn học viên tin tưởng theo học mỗi năm. Với chất lượng giảng dạy của giáo viên tại đây chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên. Phuong Nam Education đã và đang hoàn thành được sứ mệnh mang đến những khóa học tiếng Hàn chất lượng và hiệu quả nhất đến với từng học viên của mình

Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam với đội ngũ giáo viên giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết, sẵn sàng tư vấn giúp đỡ, đồng hành cùng với học viên trên con đường nâng cao khả năng học tiếng Hàn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm hiện đang có nhiều hình thức học và giảng dạy đa dạng: từ các lớp học tập trung, 1 kèm 1, giao tiếp hay luyện thi TOPIK,… phục vụ được mọi nhu cầu của các học viên mong muốn.

 • Khóa học Tiếng Hàn với các trình độ: Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp – với giáo trình dạy hiện đại, chất lượng, tạo sự gần gũi để học viên tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất
 • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho các học viên muốn học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học này cũng sẽ giúp cho các bạn trang bị thêm những kiến thức vững chắc để thuận lợi trong việc sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc
 • Các khóa học đặc biệt: Chương trình giảng dạy chuyên biệt, được xây dựng riêng dành cho từng mục đích học của học viên như: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch…
trung tâm học tiếng hàn Phương Nam Education
trung tâm học tiếng hàn Phương Nam Education

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky

Nếu như bạn đang còn băn khoăn trong việc nên học tiếng hàn ở đâu tốt nhất TPHCM thì trung tâm tiếng Hàn Newsky sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng của giáo viên tại đậy với hơn 20+ năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tiếng Hàn chất lượng nhất với cơ sở vật chất tại trung tâm hiện đại cùng với đó là đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình và tận tâm.

Cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Hàn tại TP.HCM nhằm đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu học của tất cả học viên như người học với mục tiêu giao tiếp cấp tốc – dài hạn, dạy tiếng Hàn dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên du học, xuất khẩu lao động hoặc luyện thi chứng chỉ TOPIK các cấp dành cho các tổ chức và doanh nghiệp đều có tại trung tâm. Nơi đây đã được đông đảo học viên đánh giá là một địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất và chất lượng nhất TPHCM.

Không chỉ là một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín ở TPHCM đi đầu về việc đào tạo học tiếng Hàn, Newsky cũng đồng thời là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc cũng đang được đông đảo nhiều phụ huynh và du học sinh tin tưởng lựa chọn là nơi để bồi dưỡng những kiến thức quý báu. Trung tâm hiện đang còn là đối tác chiến lược, đại diện để tuyển chọn học viên chính thức của nhiều viện, trường đại học uy tín tại Hàn Quốc hiện nay.

trung tâm học tiếng hàn Newsky
trung tâm học tiếng hàn Newsky

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm hàn ngữ Han Sarang

Là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng và uy tín nhất tại TP.HCM. Với mong muốn xây dựng nên một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả, tại trung tâm Hàn ngữ Han Sarang đã trang bị thêm một số cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, tích lũy nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy giúp cho học viên có thể đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Các chương trình đào tạo tại trung tâm cũng đa dạng các khóa học tiếng Hàn như: giao tiếp, tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp – cao cấp, luyện thi TOPIK, học tiếng Hàn cấp tốc ở TP.HCM,…

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang với mong muốn được nhìn thấy sự phát triển toàn diện của học viên, sự thành công trong việc giảng dạy cũng như trong cuộc sống và các công việc làm cụ thể giảng viên luôn cố gắng hết mình nhằm mang lại cho toàn bộ học viên của mình những kinh nghiệm học tập đáng nhớ nhất tại Han Sarang.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Sarang còn thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa nghệ thuật  Hàn – Việt. Cùng với đó là nhiều sân chơi bổ ích như tổ chức các hoạt động giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa – ẩm thực tại nhiều địa điểm khác nhau như: Khu du lịch Văn Thánh (giao lưu – dã ngoại), công viên Gia Định (thực hành Tiếng Hàn), hay tổ chức tại Trung tâm (giao lưu văn hóa – ẩm thực)… Nhằm mang đến cho các lớp học tiếng Hàn những trải nghiệm thực tế nhất. Nên học tiếng hàn ở đâu tốt nhất TPHCM? Han Sarang là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM Han Sarang
Trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM Han Sarang

Thông tin liên hệ

7. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín và chất lượng ở TPHCM tiên phong trong việc đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam từ những năm 2005 cho đến nay. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, nhân viên rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng học Hàn Quốc.

Trung tâm học tiếng hàn TPHCM này với một chương trình giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất do nơi đây chỉ đào tạo theo hướng phát triển chuyên sâu hoặc học tiếng Hàn toàn diện. Toàn bộ học viên sau khi học tại Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata nhiều bạn đã được đi học tại Hàn Quốc với một trình độ giao tiếp tiếng Hàn tốt. Vậy nên học tiếng Hàn ở đâu tại TPHCM? thì Kanata là một cái tên đáng để bạn suy nghĩ lựa chọn đấy nhé!

Bên cạnh đó, trung tâm đã liên kết với một số công ty, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ thêm cho bạn học viên như: xin việc làm trong và sau khi đã tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên giảng viên,… Trong những năm phát triển mạnh mẽ vừa qua, trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata đã và đang không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata
Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3 TPHCM (Ngay đối diện Chùa Vĩnh Nghiêm)
 • Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM
 • Cơ sở 2: 220/102 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 03, TPHCM
 • Hotline: 0931 145 823
 • Website: kanata.edu.vn

8. Trung tâm tiếng hàn SOFL

Nếu như có ai đó hỏi trung tâm dạy tiếng hàn SOFL có tốt không? Riviudao xin giới thiệu đây là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Hàn tốt và uy tín nhất TPHCM, nên bạn sẽ không phải quá lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về quá trình giảng dạy của giáo viên tại đây. Bên cạnh đó trung tâm tiếng Hàn Sofl còn trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt cho các học bạn viên theo học.

Đặc biệt với các khóa học tiếng Hàn trực tuyến tại Trung tâm tiếng Hàn SOFL đều sẽ được thiết kế học tập theo một lộ trình khoa học, tập trung chủ yếu vào khả năng rèn luyện phản xạ và thực hành giao tiếp trực tiếp qua đó sẽ giúp học viên toàn diện về 4 kỹ năng NGHE – ĐỌC – NÓI – VIẾT xuyên suốt các buổi học.

Bên cạnh đó trung tâm còn thường xuyên mở các lớp học tiếng Hàn từ căn bản và nâng cao, luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho những học viên học tiếng Hàn để xuất khẩu lao động. Thời gian học chỉ trong một thời gian ngắn toàn bộ giáo trình giảng dạy sẽ theo những phương pháp riêng nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập sao cho tốt nhất tại trung tâm dạy tiếng Hàn SOFL.

trung tâm tiếng Hàn SOFL
trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm giáo dục Woori

Trung tâm Giáo dục Woori được biết đến là một tổ chức giáo dục tại nước ngoài được thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc vào năm 2012 tại TPHCM. Tại đây trung tâm chuyên cung giảng dạy tiếng Hàn theo nhiều cách thức khác nhau cho từng học viên quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Các khóa học tiếng Hàn như:

 • Các khóa học tiếng Hàn từng bước
 • Tham quan các lớp học tiếng Hàn cho những người tiêu dùng đang còn gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hàn trực tiếp từ các Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc do hạn chế về thời gian cũng như không gian
 • Các lớp học trung cấp tiếng Hàn…

Quá trình giảng dạy tại trung tâm dạy tiếng Hàn Woori:

 • Người mới bắt đầu I: Các lớp học tiếng Hàn sẽ sử dụng Sejong Hàn Quốc 1 làm sách giáo khoa
 • Người mới bắt đầu Ⅱ: Các lớp học tiếng Hàn sẽ sử dụng Sejong Hàn Quốc 2 để làm sách giáo khoa
 • Trung cấp Ⅰ: Các lớp học tiếng Hàn sẽ sử dụng Sejong Hàn Quốc 3 làm sách giáo khoa
 • Trung cấp Ⅱ: Các lớp học tiếng Hàn sẽ sử dụng Sejong Hàn Quốc 4 để làm sách giáo khoa

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Hàn Woori sẽ thường xuyên sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động du học tại Hàn Quốc cũng như là hỗ trợ hợp tác giáo dục và giao lưu nền văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam để nuôi dưỡng các tài năng trên toàn cả nước ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. Vậy nên học tiếng hàn ở đâu tốt nhất TPHCM? thì Woori sẽ là một sự lựa chọn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé!

Trung tâm Giáo dục Woori
Trung tâm Giáo dục Woori

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 47 Nguyễn Cu Trịnh, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: (84.28)3920-1274
 • E-mail: klechhcm@gmail
 • Website: klech.org

10. Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM đó chính là trường ngoại ngữ HUFLIT. Tại đây trung tâm với các chương trình dạy tiếng Hàn căn bản hàng tháng, từ các lớp học cơ bản cho đến nâng cao dành cho các bạn học viên khi chưa biết gì nhiều về tiếng Hàn. Một khóa học tiếng Hàn chỉ giảng dạy trong khoảng 10 tuần với mức giá vô cùng hợp lý, giáo trình được cung cấp chuyên nghiệp từ trường Đại học Seoul.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đã có kinh nghiệm, được tuyển chọn kĩ càng đạt các tiêu chuẩn cao – năng lực- uy tín. Cam kết học viên sau khi học xong sẽ có thể giao tiếp lưu loát cũng như nắm rõ những nét văn hóa – ẩm thực – phong tục tập quán của đất nước Hàn Quốc qua đó tại các lớp học tiếng Hàn học viên sẽ có những cái nhìn chân thực và khách quan nhất.

trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc HUFLIT
trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc HUFLIT

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM mà Riviudao muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm tiếng Hàn phù hợp cũng như học hỏi được nhiều điều thú vị và mới mẻ. Chúc các bạn thành công!