Top 10 trung tâm học toeic Đà Nẵng chất lượng nhất

0
27

Đà Nẵng là một thành phố phát triển về du lịch, bên cạnh đó còn rất phát triển về giáo dục, đặc biệt là chú trọng về ngoại ngữ. Những năm gần đây thì chứng chỉ TOEIC ngày càng phổ biến và quan trọng, nhất là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng…. TOEIC –  là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, nhằm đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ, đặc biệt dành cho người giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế. Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận qua nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Nếu như bạn đang phân vân là nên học toeic Đà Nẵng ở trung tâm nào là tốt nhất, thì ngay sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các trung tâm học TOEIC, luyện thi TOEIC ở Đà Nẵng chất lượng cao.

1. Trung tâm Ms.Hoa TOEIC

Thông tin liên hệ

 • 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • 254 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • 226 Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trung tâm Ms Hoa TOEIC là một trong những trung tâm học toeic tại Đà Nẵng quen thuộc của các bạn học sinh và sinh viên. Ngoài ra không chỉ Đà Nẵng mà tất cả các tỉnh thành khác trên cả ba miền cũng không lạ với cái tên Ms Hoa TOEIC. Ở đây, các thầy cô không chỉ giúp bạn chinh phục toeic với điểm số cao mà mỗi thầy cô còn là “người truyền cảm hứng” cho bạn. Các thầy cô sẽ đem đến cho các bạn nguồn cảm hứng học tiếng Anh và giúp các bạn có cái nhìn hoàn toàn khác về thứ ngôn ngữ này.

Anh ngữ Ms Hoa - Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng
Anh ngữ Ms Hoa – Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng

Khi đến với Ms Hoa TOEIC thì nỗi sợ học tiếng Anh của bạn sẽ không còn nữa. Đồng thời, cung cấp các khóa luyện thi toeic dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao, từ mất gốc đến chinh phục 990 TOEIC bao gồm: TOEIC A, TOEIC B, TOEIC 4 kỹ năng, Khóa luyện đề, Khóa cấp tốc… với độ ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm.

2. WISE ENGLISH – Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng

Địa chỉ:

 • 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng
 • 36 Trần Văn Dư – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • 30 An Thương 31 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Chắc hẳn là cái tên WISE ENGLISH không còn lạ gì với các bạn học sinh, sinh viên ở Đà Nẵng nữa. Wise English nhận được rất nhiều thiện cảm của đông đảo các bạn học sinh và sinh viên bởi phương châm “ lấy chất lượng, uy tín và sự trải nghiệm đặt lên hàng đầu”.

Trung tâm Anh ngữ Wise English
Trung tâm Anh ngữ Wise English

Hệ thống bài giảng ở trung tâm luyện thi toeic Đà Nẵng được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu với giáo trình được WISE ENGLISH đặc biệt biên soạn đầy đủ và phù hợp với trình độ của mỗi người khác nhau và tổng hợp trong suốt quá trình dạy. Đồng thời cũng tiếp nhận những khó khăn, thách thức của các bạn học viên. Lộ trình học của trung tâm dựa vào năng lực và nhu cầu của mỗi học viên để có thể đào tạo các bạn tốt nhất có thể. Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên với sự năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao và tận tâm thì vấn đề mất gốc tiếng Anh không còn đáng lo ngại.

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

Địa chỉ:

 • 169 – 171 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • 244C Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Như các bạn đã biết ILA là một công ty trong lĩnh vực giáo dục có vốn đầu tư của nước ngoài. Tại đây, trung tâm học toeic Đà Nẵng – trung tâm ILA có phương pháp dạy rất hay, đó là thông qua các hoạt động vui nhộn và giáo trình luôn được cập nhật mới liên tục.

Trung tâm tiếng Anh ILA
Trung tâm tiếng Anh ILA

Không chỉ dạy các bạn học viên học cứng các kiến thức trong sách vở. Khi học toeic tại Đà Nẵng qua trung tâm AIL bạn sẽ thấy được trung tâm áp dụng phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu nhằm giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại. Ngoài ra khi đến với AIL – Trung tâm Anh ngữ học toeic Đà Nẵng thì bạn còn thấy được không chỉ phương pháp dạy mà còn cả chương trình luyện thi cũng rất công phu. ILA tâm niệm rằng “cao hơn việc học đọc và viết tiếng Anh, trung tâm luôn hướng học sinh phải biết tư duy và thực hành cho những tình huống thực tế” – từ chính yếu tố này giúp học viên luôn tự tin, không bị ngạc nhiên trước các tình huống của bài thi toeic và hoàn thành rất tốt bài thi, không chỉ bài thi mà ngoài những tình huống thực tế cũng được bổ trợ rất nhiều.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Broadway

Địa chỉ:

 • 234 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Tính đến nay thì Broadway là trung tâm học toeic tại Đà Nẵng đã thành lập được 8 năm. Với sự nỗ lực và cố gắng để phát triển không ngừng của trung tâm thì Broadway đã trở thành một trong những trung tâm học toeic Đà Nẵng được tất cả mọi người tin cậy và đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng Broadway
Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng Broadway

Mỗi học viên ở đây được học trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự giúp đỡ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy rất hiện đại. Ngoài ra vật chất tư trang để đảm bảo cho công tác giảng dạy cũng rất đảm bảo, những thiết bị tiên tiến nhằm mục đích đảm bảo cho học viên có một môi trường học tập tốt nhất có thể.

5. English Mr.Bean

Địa chỉ:

 • 149 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu

Tuy là không quảng cáo rầm rộ như các Trung tâm Anh ngữ học toeic Đà Nẵng khác nhưng với sự cố gắng phát triển, chương trình đào tạo hiện đại và chất lượng đào tạo của trung tâm đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Đa số học viên ở đây đều là các sinh viên của các trường Đại học Đà Nẵng như: Kinh tế, Duy Tân,….

Trung tâm tiếng Anh Mr.Bean
Trung tâm tiếng Anh Mr.Bean

Khi tới trung tâm thì bạn sẽ được tư vấn một khóa học phù hợp với năng lực của bạn. Ngoài ra còn được học theo nhu cầu của mỗi người, ví dụ như: tiếng Anh giao tiếp, Toeic, Ielts….. Về lộ trình thì được trung tâm chia thành 2 giai đoạn. Đó là giai đoạn nên tảng và giai đoạn luyện đề. Nếu như bạn phân vân rằng không biết mình nên học khóa học nào thì khi đến trung tâm sẽ có người tư vấn cho các bạn một cách thuận lợi nhất.

6. Anh ngữ AMES

Địa chỉ:

 • 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

AMES được thành lập năm 2003, tới nay thì AMES cũng đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình với nhiều chi nhanh trên toàn quốc. Đây cũng là một trong những trung tâm học toeic Đà Nẵng chất lượng theo quốc tế. Nổi bật hơn nữa là với mức học phí rất rẻ, rẻ hơn các trung tâm khác. Chỉ khoảng 1.500.000đ/ tháng mà chất lượng lại không kém cạnh trung tâm khác nên AMES đã nhận được không ít sự quan tâm của mọi người.

Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng - AMES English
Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng – AMES English

7. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Địa chỉ:

 • 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Apollo là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường giáo dục Anh ngữ tại Việt Nam. Trung tâm có các cơ sở trải đều từ Nam ra Bắc và hiện nay đã có mặt ở Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ APOLLO
Trung tâm Anh ngữ APOLLO

Khóa học luyện thi TOEIC mà trung tâm đặt ra giúp học viên nắm được cấu trúc bài thi TOEIC chuẩn, đồng thời cung cấp các chiến thuật và kỹ thuật  hiệu quả để đạt được điểm số cao. Trung tâm sẽ cố gắng hết sức để xây dựng một nền tảng vững chắc giúp học viên có thể tiếp tục học tiếng Anh về nhiều mảng khác nhau như tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành…. Ngoài ra các giáo viên ở trung tâm cũng rất nhiệt tình, có trình độ cao và kinh nghiệm dày dặn để có thể giúp bạn bỏ qua nỗi lo sợ mất gốc tiếng anh.

8. Trung tâm Anh ngữ Ms.Ly

Địa chỉ:

 • 189 – 191 An Dương Vương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Ms.Ly là một địa chỉ học TOEIC tại Đà Nẵng cực kì uy tín. Sau nhiều năm hoạt động  và không ngừng cố gắng thì trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Ly đã tạo được cho mình một chỗ đứng riêng, một thương hiệu riêng. Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Ly có rất nhiều khóa học tiếng Anh ví dụ như:  tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh B1 VStep và các khóa học TOEIC từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng - Anh ngữ Ms.Ly
Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng – Anh ngữ Ms.Ly

Trước khi đăng ký khóa học tại trung tâm, học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào( hay gọi là bài test đầu vào) miễn phí và còn được tư vấn để tìm khóa học phù hợp với bản thân mình.Với phương pháp Montessori, thì trung tâm giúp người học thay đổi tư duy và cách nhìn nhận ngôn ngữ để tạo ra cảm hứng trong quá trình học tập. Khi kết thúc khóa học thì học viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin với vốn tiếng Anh của mình.

9. Trung tâm Anh ngữ Key Means

Địa chỉ:

 • 38 Dương Thị Xuân Quý, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Key Means là một trung tâm luyện thi toeic tại Đà Nẵng cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao dành cho hàng ngàn học viên thuộc mọi đối tượng khác nhau với những nhu cầu khác nhau.Với chương trình giảng dạy mà trung tâm đặt ra thì hiệu quả rất cao, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và cố vấn học tập xuất sắc. Key Means cam kết sẽ giúp học viên đạt mức điểm thi chứng chỉ mong đợi và sử dụng tốt tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.

Key Means - Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng
Key Means – Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng

Hiện nay, đối với chương trình luyện thi TOEIC của trung tâm có 3 khóa học đó là: TOEIC chuẩn hóa, TOEIC1 và TOEIC 2 . Các khóa học này chỉ có giá khoảng 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ nhưng vẫn có thể giúp học viên từ điểm xuất phát thấp nhất từ từ chinh phục TOEIC với band điểm từ 500. Nên đây cũng là một trong những trung tâm học TOEIC Đà Nẵng uy tín và chất lượng cao.

10. Trung tâm tiếng Anh Lisa

Địa chỉ:

 • 58 Nam Cao, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng

Khi đến với Anh ngữ Lisa, mỗi một học viên sẽ có riêng cho mình một mentor – người tư vấn lộ trình, kèm cặp và nhắc nhở học viên nhằm tạo động lực, mang lại kết quả tốt nhất cho người học viên.

Trung tâm Anh ngữ Lisa - Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ Lisa – Trung tâm học TOEIC Đà Nẵng

Trước khi đăng ký khóa học, học viên được kiểm tra năng lực đầu vào miễn phí và tư vấn để tìm khóa học phù hợp với bản thân mình. Với phương pháp Montessori, trung tâm giúp người học thay đổi tư duy và cách nhìn nhận ngôn ngữ để tạo ra cảm hứng trong quá trình học tập. Sau khóa học, học viên có thể đạt được band điểm như mong muốn và trau dồi thêm tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Đây cũng là một trong những trung tâm học tiếng Anh ở Đà Nẵng chất lượng mà bạn có thể xem xét.

Hy vọng rằng bài viết trên đây có thể giúp ích cho tất cả mọi người thắc mắc về học toeic Đà Nẵng thì nên chọn trung tâm nào uy tín. Mong rằng các bạn có thể tìm ra nơi học phù hợp với bản thân và ngày càng trau dồi tiếng Anh của bản thân nhiều hơn nữa. Hãy biến nỗi sợ tiếng Anh đi xa chúng ta ngay bây giờ bằng cách tham khảo trung tâm ngay và đăng ký đi nào.