Từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF (bản đẹp) – Download Free

0
26
từ điển mẫu câu tiếng Nhật
Download sách từ điển mẫu câu tiếng Nhật (PDF)

Sách từ điển mẫu câu tiếng Nhật – 日本語文型辞典 được biết đến là một trong những cuốn từ điển tiếng Nhật chuyên cung cấp các mẫu câu đầy đủ với các loại cấu trúc về ngữ pháp. Với mỗi một mẫu câu sẽ tương ứng với những giải thích ý nghĩa một cách cụ thể, cũng như cách sử dụng câu và một số ví dụ cụ thể.

Chi tiết hơn về cuốn sách từ điển này có những ưu điểm gì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. Bên dưới mình có để file download từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF các bạn có thể tải về sử dụng.

1. Giới thiệu sách từ điển mẫu câu tiếng Nhật

Quyển từ điển mẫu câu tiếng Nhật này là phiên bản dịch từ nguyên bản tiếng Nhật “Nihongo Bunkei Ziten”, được biên soạn bởi nhóm Jammassy và xuất bản bởi nhà sản xuất Kurrosio ở Tokyo vào năm 1998. Tên sách và tên nhà xuất bản đã được giữ nguyên cách chuyển tự sang chữ Latinh.

2. Sách từ điển mẫu câu tiếng Nhật có những ưu điểm gì?

Từ điển mẫu câu Tiếng Nhật PDF này bao gồm hơn 3000 mẫu ngữ pháp và 3000 cách diễn đạt. Nó bao gồm tất cả các mẫu câu có trong sách giáo trình tiếng Nhật trung cấp và nâng cao, cũng như trong đề thi năng lực tiếng Nhật cấp 2 và cấp 1 của Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Nhật Bản. Ngoài ra, nó còn bao gồm các mẫu câu được thu thập từ báo chí, tạp chí, kịch bản và tiểu thuyết.

từ điển mẫu câu tiếng Nhật
Nội dung bài học trong sách

Có thể nói, cuốn từ điển mẫu câu tiếng Nhật này đã tổng hợp toàn bộ những mẫu câu mà người học tiếng Nhật từ trình độ trung cấp trở lên cần biết. Từ điển này, Nihongo Bunkei Jiten 日本語文型辞典, khác biệt so với các loại từ điển khác bởi nội dung của nó cung cấp sự hỗ trợ để người học có thể hiểu rõ từng mẫu câu.

Nó giải thích cách sử dụng các mẫu câu trong ngữ cảnh và tình huống cụ thể, tại sao lại sử dụng mẫu câu này thay vì mẫu câu khác, cũng như cấu trúc và sự khác biệt giữa chúng. Khi sử dụng cuốn từ điển mẫu câu Tiếng Nhật này, luôn có sự phân tích rõ ràng về ngữ cảnh và cấu trúc bằng tiếng Việt cho từng mẫu câu. Nó cũng cung cấp một loạt các ví dụ được biên soạn bằng cả tiếng Việt và tiếng Nhật.

3. Download sách từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF (bản đẹp)

Link download: Tải tại đây

(Nếu được bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả nhé)

Hy vọng với cuốn sách từ điển mẫu câu tiếng Nhật PDF trên đây sẽ giúp cho các bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm những cuốn tài liệu học tiếng Nhật phù hợp. Chúc các bạn học tập thật tốt và có kết quả cao trong kỳ thi sắp đến nhé.